Vì sao không nên mua máy chà sàn cũ giá rẻ?

11 Tháng Ba, 2019

Nhiều người dùng đã quyết định mua máy chà sàn cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, các chuyên gia đều khuyên chúng ta nên cân nhắc kỹ trước lựa chọn này. Vì sao vậy?

Bài viết dưới đây đề cập tới nguyên nhân các chuyên gia khuyên người dùng không nên mua máy lau sàn nhà xưởng cũ. Hy vọng nhờ vậy quý khách sẽ có được lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho mình.

Máy lau sàn công nghiệp – lựa chọn của thời đại mới

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp có các chức năng chính là: chà rửa sàn, giặt thảm hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng nền nhà. Trên thị trường hiện đang có nhiều loại máy lau sàn nhà với kiểu dáng, tính năng và giá cả đa dạng: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.


Máy chà sàn đảm nhiệm các công việc vệ sinh trong văn phòng, nhà xưởng

Việc sử dụng máy cọ sàn nhà giúp các đơn vị tiết kiệm đáng kể chi phí thuê mướn nhân công vệ sinh mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm sạch ưu việt. Đặc biệt, so với phương pháp vệ sinh truyền thống, sử dụng máy chà sàn cũng mang lại cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp hơn, gây ấn tượng tốt hơn cho bạn hàng, đối tác. Bởi vậy, thiết bị này ngày càng trở nên quen thuộc trong công tác vệ sinh của các doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao không nên mua máy chà sàn cũ giá rẻ?

Vì điều kiện kinh tế eo hẹp, khá nhiều người dùng đắn đo khi đầu tư máy lau sàn mới bởi thiết bị có giá bán từ khoảng 9 triệu đồng trở lên. Trong khi đó, máy chà sàn qua sử dụng chỉ có giá bán bằng khoảng 30 – 50% so với máy mới. Vì thế, khá nhiều người có ý định mua máy cũ. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, chúng ta không nên ham rẻ mà mua máy cọ sàn cũ vì chất lượng sản phẩm chắc chắn không thể so sánh với hàng mới.

Những chiếc máy chà sàn qua sử dụng thường ẩn chứa nguy cơ mất an toàn cao vì chúng thường đã quá thời hạn kiểm định chất lượng. Không chỉ vậy, vì các bộ phận của máy đã phần nào xuống cấp nên thiết bị cũng không thể đáp ứng được yêu cầu công việc như mong muốn.

Đó là chưa kể đến tình trạng có nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để thay thế linh kiện rởm vào máy lau sàn cũ của những thương hiệu có tiếng rồi tân trang hình thức máy bên ngoài để bán cho người dùng với giá cao. Bên cạnh đó, máy cũ thường hao tốn nhiều điện năng hơn trong quá trình sử dụng vì thiết bị ứng dụng công nghệ sản xuất lạc hậu. Đặc biệt, động cơ máy cũ thường kém bền, dễ hỏng hóc, khiến người dùng tốn kém nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.

Từ thông tin trên, có thể thấy nếu có điều kiện thì quý khách không nên mua máy chà sàn cũ giá rẻ mà nên mạnh tay đầu tư hàng mới. Một số thương hiệu máy lau sàn nhà xưởng có tiếng trên thị trường mà quý khách nên lựa chọn đầu tư là Palada, Supper Clean, Camry,…

Liên hệ
0982.42.42.07