• Máy hút bụi Clepro chất lượng, giá tốt

Clepro là một thương hiệu đến từ Ý, hãng đã cung cấp nhiều sản phẩm tại thị trường Việt Nam và được người dùng lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng.

Clepro cung cấp dòng máy hút bụi công nghiệp là chủ đạo, các sản phẩm của hãng được đánh giá là ổn định, bền bỉ, chất lượng.

may hut bui clepro

Máy hút bụi công nghiệp Clepro đa dạng mẫu mã, chủng loại

Những lý do người dùng lựa chọn máy hút bụi Clepro:

Phải nói rằng, để một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng thì sản phẩm đó phải có những ưu điểm vượt trội và hơn hết là những ưu điểm đó sẽ mang lại giá trị cao nhất cho người dùng trong công việc. Hiểu được điều này nên Clepro đã trang bị cho những chiếc máy hút bụi công nghiệp của mình những tính năng sau:

  • Động cơ có độ bền cao, công suất lớn, lõi đồng
  • Hệ thống làm mát tuần hoàn giúp máy nhanh chóng thoát nhiệt
  • Máy được trang bị lọc HEPA tăng khả năng lọc bụi hiệu quả
  • Dung tích thùng chứa bụi, nước của máy đa dạng, từ loại 15L đến 80L sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Phụ tùng, phụ kiện luôn sẵn trong kho để thay thế khi cần.

bo loc hepa may hut bui clepro

Bộ lọc HEPA được trang bị trên các model của máy hút bụi Clepro

Tại sao lựa chọn máy hút bụi Clepro tại Trường Thịnh?

Trường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, đã có nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm tại Trường Thịnh, và máy hút bụi Clepro cũng là một trong những sản phẩm mà Trường Thịnh nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

Kỹ thuật viên tại Trường Thịnh luôn hỗ trợ trong mọi trường hợp với thời gian nhanh chóng nhất.

Giá bán tại Trường Thịnh thấp hơn giá thị trường.

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy hút bụi hút nước Clepro quý khách có thể liên hệ trực tiếp số hotline của Trường Thịnh để được tư vấn và đặt hàng.